User-agent: Mediapartners-Google Disallow: User-agent: * Allow: / Allow: /search Disallow: /*?updated-max=* Disallow: *archive.html Sitemap: https://thamtraisanct.hatenablog.com/feeds/posts/default?orderby=UPDATED User-agent: Mediapartners-Google Disallow: User-agent: * Allow: /search Allow: / Sitemap: https://thamtraisanct.hatenablog.com/sitemap.xml # Blogger Sitemap created on Fri, 22 May 2020 05:58:58 GMT # Sitemap built with https://www.labnol.org/blogger/sitemap User-agent: * Disallow: /search Allow: / Sitemap: https://thamtraisanct.hatenablog.com/atom.xml?redirect=false&start-index=1&max-results=500

Sàn nhựa Cần Thơ

https://thamnhualotsan.blogspot.com/ chuyên cung cấp các loại thảm đẹp chất lượng với giá tốt nhất hiện nay. Nhận thi công và lắp đặt thảm tận nhà theo yêu cầu của bạn

Thảm Birmingham Carpet

Ngày nay, xu hướng sử dụng thảm trải sàn cho ngôi nhà thân yêu đang ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Nó không còn là mặt hàng xa lạ, xa xỉ từ các nước phát triển nữa, trong đó thảm Birmingham là một trong số các loại thảm được ưa chuộng hiện nay, hãy cùng Huỳnh Gia tham khảo các ưu điểm của loại thảm này nhé!
- Thông số kỹ thuật:
   + Quy cách: 40x4m
   + Độ dày của thảm: 4mm
   + Xuất xứ: Hà Lan
   + Loại thảm: thảm hoa văn
   + Kiểu dệt: móc vòng

f:id:Van_Thanh_3012:20210410170158j:plain

thảm birmingham 1

- Ưu điểm:

   +Thảm Birmingham giá thành rẻ hơn so với tất cả các loại thảm hoa văn khác trên thị trường.
   + Thảm Birmingham chất liệu từ sợi Polypropylen nên cho tính chắc sợi bền chắc.
   + Thảm Birmingham  bóng, màu, đẹp, chống oxy hóa và phai màu.
   + Thảm Birmingham  sử dụng tốt trong thời gian trung bình trên 2 năm mà không sợ đứt hay bong sợi tử tế.

f:id:Van_Thanh_3012:20210413131143j:plain

lót thảm birmingham cho gia đình
- Nhược điểm:
   + Trọng lượng thấp nhẹ do mật độ dệt không dày đặc 
   + Tính chất sợi poly không đạt khả năng đàn hồi cao như sợi nylon nên dẫn đến tình trạng sợi thảm xẹp dần theo theo thời gian sử dụng.
   + Khi nói các mép Thảm Birmingham với nhau thì đế thảm thì dễ thay các mối nối hơn các loại thảm có mặt độ sợi dày.
 

f:id:Van_Thanh_3012:20210410170257j:plain

thảm birmingham 2
- Đia điểm cung cấp thảm trải sàn chất lượng
Điểm đến tin cậy dành cho bạn và gia đình chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp thảm trải sàn cao cấp với màu sắc và hoa văn đa dạng và phong phú. Thảm Huỳnh Gia luôn luôn cố gắng nổ lực để mang đến cho bạn và người thân những trải nghiệm đặc biệt nhất. Trải qua gần 10 năm đồng hành cùng quý khách hàng trên thị trường.